App biên tập video dễ sử dụng nhất năm 2019

0
1825

YouCut Video là một ứng dụng làm video trên Android dễ sử dụng nhất hiện nay. Không cần là một người có kinh nghiệm biên tập video, dựng phim hay edit video từ trước, bạn vẫn có thể tạo ra những đoạn video chất lượng và thú vị nhất. Với giao diện dễ nhìn, thân thiện với người dùng, YouCut xứng đáng là app làm video trên smartphone dành cho mọi người năm 2019. Chúng ta hãy cùng tiếp tục tìm hiểu những tính năng và công cụ làm video của YouCut trong bài viết này nhé!

YouCut Video làm được tất cả

Thật vậy, ứng dụng làm video trên Android YouCut là app smartphone duy nhất mà bạn cần bởi tất cả các chức năng dường như không hề thiếu gì. Đơn giản nhất có lẽ là công cụ cắt ghép video. Bạn chỉ cần chọn video trong bộ nhớ điện thoại của mình và thêm vào. Ứng dụng sẽ mất khoảng 3 – 4 giây để tải vào (đối với những video dài khoảng 1 phút hoặc hơn). Sau đó, chọn công cụ Trim để Trim (gọt một đoạn), Cut (cắt ra), hoặc Split (tách ra thành 2 đoạn video). Ở chức năng này, bạn có thể sử dụng cách thanh kéo để canh chính xác thời điểm nào trong video mình cần cắt. Hơn nữa, app cũng cho hiển thị số giây, số phút cụ thể phia bên trên thanh kéo cho bạn dễ dàng nhận biết.

Sau khi đã hoàn thành cắt và ghép video, bạn có thể crop video theo tỉ lệ khung hình mong muốn mà không bị mất đi chất lượng video quá nhiều. Tuy nhiên, nếu video của bạn ban đầu có chất lượng không tốt thì đương nhiên, việc crop video mà không giữ được chất lượng là dễ hiểu. Tiếp theo, ứng dụng cung cấp cho bạn những hiệu ứng cực kì bắt mắt như ánh đèn xanh đỏ, hồng tím, ánh lóa của ống kính, v..v.. Đừng bỏ lỡ tính năng này nếu bạn muốn video thành phẩm của mình trông nghệ thuật hơn và thu hút người xem hơn.

ứng dụng làm video trên Android YouCut Video

Các filters (bộ lọc) cũng được ứng dụng làm video trên Android  YouCut tích hợp như những ứng dụng chỉnh ảnh đẹp hiện nay. Vì vậy, bạn không cần phải tải thêm bất kì một app nào khác nếu muốn video của mình có thêm phần màu sắc hay thậm chí là trắng đen cổ điển. Không những có tới 10 filter free, ứng dụng cũng cho phép bạn hiệu chỉnh độ sáng, độ tương phản, highlight, shadow, độ mờ , v..v.. tựa như một app chỉnh ảnh chuyên nghiệp hiện nay.

Chưa hết, bạn còn có thể lật trái, phải, lật ngược lại, xoay video 360 độ tùy theo ý muốn của bạn. YouCut cũng có thể ghép video vào một khung cùng với 1 – 2 hình ảnh khác nhau cho bạn rất dễ dàng. Như vậy, thay vì những bức ảnh được đóng khung viền trắng tĩnh nhàm chán như trước, với YouCut, bạn sẽ ghép được cả video vào. Quả là tuyệt vời cho một ứng dụng dễ sử dụng như YouCut đúng không nào?

Nhạc, tốc độ, chữ và nhãn dán

Như đã nói ở trên, YouCut Video làm được tất cả, nên tính năng thêm nhạc vào video cũng không thể thiếu. Đối với video, âm thanh và nhạc rất quan trọng, giúp tạo được mood và làm bật lên tone của thước phim. YouCut có cung cấp sẵn những ca khúc được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trong các video bạn thường xem trên Youtube hay Facebook. Hoặc, nếu đã có sẵn một sự lựa chọn nào đó, bạn cũng có thể tự thêm nhạc của mình vào. Chỉ cần chọn “My Music” rồi kéo thả, chọn đoạn nhạc phù hợp muốn thêm vào. Thế là xong!

Thêm chữ và nhãn dán cũng có thể được hoàn thành với app làm video trên Android YouCut. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn thêm phụ đề hay chú thích để người xem dễ theo dõi hơn. Bạn cũng được chỉnh độ to, màu sắc, vị trí và thời lượng hiển thị của chữ. Tương tự vậy, stickers (nhãn dán) cũng có thể khiến cho video của bạn trông vui nhộn, thích thú hơn. Hiện nay, nhãn dán của YouCut chưa được phát triển thành các nhãn dán được thiết kế riêng cho app như các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, mà đơn thuần chỉ là những emojis mà thôi. Dù vậy, với số lượng hàng trăm cái emojis khác nhau theo nhiều chủ đề thì chắc chắn, nó không gây trở ngại gì cho bạn rồi!

app làm video trên android dễ sử dụng nhất

Nếu muốn làm ra những video tua nhanh hài hước, hay slow motion chậm rãi, YouCut cũng có thể đáp ứng nhu cầu cho bạn với thủ thuật hết sức đơn giản. Tốc độ nhanh nhất là 2x (gấp 2 lần) và chậm nhất là 0.5x (tức chỉ bằng 0.5 lần so với video gốc). Có thể nói ứng dụng YouCut đã hết sức trau chuốt giao diện và tất tần tật các tính năng cần thiết sao cho nó trở nên dễ sử dụng và được tin dùng nhất hiện nay.

Miễn phí và không có Watermark

Đúng vậy, rất nhiều ứng dụng video khác sau khi lưu lại video thành phẩm, sẽ đính watermark lên video, như một dạng dấu hiệu cho mọi người biết về ứng dụng, ví dụ như Viva Video. Nhưng YouCut Video thì không! Bạn có thể chọn lưu video sau khi chỉnh xong ở dạng tiêu chuẩn gốc, hoặc dạng nén nếu video quá nặng và tốn bộ nhớ của bạn. Ở bất kì format lưu nào, video của bạn cũng sẽ không hề bị đính watermark. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ video trực tiếp lên trang mạng xã hội Instagram, Facebook, Messenger, Whatsapp, …

ứng dụng biên tập video dễ sử dụng nhất năm 2019

Hi vọng, sau bài viết này, bạn đã sẵn sàng tải ứng dụng làm video trên Android YouCut về smartphone để thử nghiệm và sáng tạo ra những thước phim đặc sắc, thú vị nhất. Do là ứng dụng miễn phí, nên đương nhiên khi sử dụng, bạn sẽ bắt gặp một vài quảng cáo, nhưng không quá nhiều khiến cho việc biên tập video của bạn bị ảnh hưởng. Hơn nữa, với ngần ấy tính năng và không có watermark, YouCut xứng đáng là ứng dụng biên tập video dễ sử dụng nhất và nên tải về nhất năm 2019.

>>>Xem thêm các app biên tập video khác tại đây:

https://metricleo.com/app-chinh-anh/app-bien-tap-video/