Top app chỉnh ảnh đẹp dành cho Android 2019

0
908

Hiện nay, trên ứng dụng mua sắm phần mềm của Android, Play Store đang có rất nhiều app chỉnh ảnh đẹp. Bạn đã chọn được cho mình app nào để tải về và thử nghiệm chưa? Nếu chưa, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về top app chỉnh ảnh đẹp trên Android thịnh hành nhất năm nay nhé.

1. Snapseed

Snapseed xứng đáng là ứng dụng thân thiện nhất với những người không rành về công nghệ hoặc mới bắt đầu tập tành chỉnh sửa ảnh. Hơn nữa, đây còn là ứng dụng chỉnh ảnh tốt nhất hiện nay.

Với Snapseed bạn có thể:

– Cắt xén, xoay lật, kéo thẳng hình ảnh

– Sử dụng các công cụ sẵn có trong app để tăng giảm độ sáng, độ tương phản,…

– Chỉnh sửa các chi tiết trong bức ảnh với những công cụ chuyên dụng, bao gồm việc xóa phông cho ảnh

– Cải thiện các bức ảnh chân dung bằng công cụ làm đẹp, chỉnh màu da, làm mịn da

– Thay đổi texture của ảnh bằng các công cụ tùy chỉnh như: grunge, drama, vintage, black and white,…

app chỉnh ảnh đẹp trên android snapseed

Snapseed là app chỉnh ảnh đẹp trên Android phù hợp với tất cả mọi người, dù là những người không rành về nhiếp ảnh và thích chỉnh ảnh trên smartphone, hay những người chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Ứng dụng được thiết kế để chạy mượt mà trên Android mà không tốn quá nhiều dung lượng. Hiện nay, Snapseed đang là ứng dụng tốt nhất cho chỉnh sửa ảnh và hoàn toàn miễn phí (100% không phải thanh toán gì thêm trong ứng dụng).

2. Adobe Photoshop Express 

Adobe Photoshop Express là app chỉnh ảnh đẹp trên Android tất cả-trong-một bởi số lượng tính năng nổi bật của nó. Bạn có thể sử dụng nó để thêm hiệu ứng, bộ lọc chỉ bằng một nút bấm. Hơn nữa, app này cũng là một sự lựa chọn hợp lý cho những ai có sở thích ghép ảnh vào nhiều khung khác nhau. 

Với Adobe Photoshop Express, bạn có thể:

– Làm đẹp ảnh với nhiều công cụ cơ bản: chỉnh sáng, độ tương phản, nhiệt độ ảnh, …

– Ghép ảnh vào khung tự động sau khi chọn ảnh

– Dùng các bộ lọc color pop để tạo ra các bức ảnh đơn sắc

– Thêm viền ảnh và chữ vào ảnh

– Sáng tạo cùng hơn 45 bộ lọc khác nhau 

– Xóa mắt đỏ, mắt trắng cho các bức ảnh chụp flash

app chỉnh ảnh đẹp trên Android Adobe

Adobe Photoshop Express phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai thích chỉnh hình một cách chuyên nghiệp và ghép hình vào khung. Ứng dụng này khá dễ sử dụng và thao tác các công cụ, tìm kiếm các tính năng cần thiết cho mỗi bức ảnh. Vì vậy, Adobe đang giữ vị trí là một trong những app chỉnh ảnh trên Android mới thịnh hành nhất và dễ sử dụng nhất hiện nay. Bạn có thể tải app về miễn phí.

3. Adobe Photoshop Fix

Cũng cùng một “nhà” Photoshop, Adobe Photoshop Fix là một app chỉnh ảnh khác dành riêng cho các bức ảnh chân dung hay selfie. Bạn có thể sử dụng app để:

– Cân chỉnh hình dạng khuôn mặt

– Xóa mụn chỉ với một nút bấm

– Làm đều màu da và làm mịn da

– Lưu trữ trên Creative Cloud của Adobe và liên kết với khác ứng dụng khác của Adobe để tiếp tục chỉnh sửa ảnh

app chỉnh ảnh đẹp trên Android smartphone

Ứng dụng này rất thích hợp cho những người mới bắt đầu tập chỉnh ảnh và thích selfie. Nó rất dễ sử dụng do không có quá nhiều công cụ chuyên nghiệp như các app khác. Mục đích của app này là chỉ để chỉnh sửa các bức ảnh chân dung, selfie, đem lại cho những người không chuyên một trải nghiệm chuyên nghiệp nhất. Ứng dụng Adobe Photoshop Fix hiện đang miễn phí trên Play Store.

4. VSCO

Nếu chỉ nói về tính năng thêm bộ lọc của các app chỉnh ảnh đẹp trên Android thì VSCO là app tốt nhất. Ứng dụng cung cấp cho người dùng hàng loạt các bộ lọc theo hiệu ứng màu phim cực kì chuyên nghiệp và nổi bật. Chỉ với một chạm, bạn đã có một bức ảnh lung linh như vừa chụp bằng máy ảnh cơ. Bạn có thể sử dụng VSCO để:

– Chỉnh ảnh với hơn 170 màu bộ lọc khác nhau

– Chỉnh sửa cơ bản với các công cụ cần có của một app chỉnh ảnh

– Chụp ảnh bằng app để thêm bộ lọc trực tiếp

– Tham khảo các công thức chỉnh ảnh của những user đồng sử dụng VSCO trong mục Discover

top app chỉnh ảnh đẹp trên Android 2019

Các Instagramers hay Influencers đều đang sử dụng VSCO để chỉnh ảnh vì độ dễ sử dụng và những bộ lọc cực đẹp của nó. Ngoài ra, bạn luôn có thể tìm thấy các công thức kết hợp nhiều bộ lọc cho những thể loại hình khác nhau từ cộng đồng người sử dụng VSCO. App thịnh hành này hoàn toàn miễn phí để tải về trên Smartphone và có đi kèm những tính năng tính phí trong ứng dụng.

Trên đây là top các app chỉnh ảnh đẹp trên Android năm 2019. Hi vọng rằng, sau bài viết này, bạn đã lựa chọn cho mình được ứng dụng thích hợp nhất để tải về và thử nghiệm nhé.

>>>Xem thêm top các chỉnh ảnh và sửa ảnh tại đây:

https://metricleo.com/app-chinh-anh/app-chinh-sua-anh/