“Dắt túi” 7 app chỉnh màu đẹp, dễ dàng sử dụng dành cho tín đồ chụp ảnh

0
2182
Top 7 app chỉnh ảnh đẹp dành cho các bạn trẻ

Xu hướng chụp ảnh phát triển rất nhanh, kéo theo đó là sự phát triển của gần 8000 app chỉnh ảnh trên toàn thế giới. Mỗi app chỉnh ảnh có một đặc tính riêng và tạo nên những phong cách độc đáo cho bức ảnh của bạn. Tuy chúng ta không thể tải và thuần thục tất cả, nhưng chúng ta có thể lựa chọn một vài app tích hợp các tinh nắng và dễ dàng sử dụng.

Vì vậy, bạn có thể xem bài viết dưới đây của Metric Leo để có thể lựa chọn cho mình những app chỉ màu đẹp, dễ dàng sử dụng nhé!

Tạo nên tone màu Vintage nhờ ứng dụng VSCO

Đây có lẽ là ứng dụng chỉnh màu ảnh quá quen thuộc với các tín đồ chụp hình. Không chỉ sở hữu những bộ lọc suất sắc, ứng dụng này còn tích hợp các công cụ chỉnh ảnh tuyệt vời. Các bộ lọc màu của VSCO chủ yếu là những tone màu mang hơi hướng Retro, Vintage cổ điển. Từ đó, mang đến cho bạn những bức ảnh mơ mộng, truyền tải kí ức tuyệt vời.

Tài khoản VSCO là tài khoản miễn phí, bạn có thể tạo tài khoản là có thể sử dụng các công cụ được ngay. Tuy nhiên, bạn vẫn phải bỏ tiền ra để mua các bộ lọc màu. Còn một lựa chọn nữa là bạn có thể mua tài khoản VSCO X, kế thừa 300 bộ lọc của VSCO, VSCO X còn có thêm 30 bộ lọc mới cho bạn thỏa sức phối màu ảnh.

Tone màu vintage đặc trưng của ứng dụng VSCO

Tone màu vintage đặc trưng của ứng dụng VSCO

VSCO là app chỉnh ảnh được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

VSCO là app chỉnh ảnh được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

App chỉnh màu đẹp: Snapseed

Một cái tên cũng quen thuộc không kém, đó chính là Snapseed, ứng dụng chỉnh ảnh đến từ Google. Sau những lần nâng cấp và cải tiến, Snapseed đã trở thành ứng dụng chỉnh ảnh dắt túi với dân nghiệp dư và cả dân chuyên nghiệp. Với giao diện rõ ràng, app chỉnh ảnh này còn dễ sử dụng trong việc chỉnh sửa từng chi tiết, cà mụn tự nhiên, điều chỉnh hiệu ứng sáng, xóa phông hiệu quả, tạo khung hình và trang trí,….

Sau khi cập nhật bản nâng cấp, ứng dụng này càng chuyên nghiệp hơn và trở thành người bạn không thể thiếu của các tín đồ chụp ảnh. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Huyền ảo và độc đáo với Snapseed

Huyền ảo và độc đáo với Snapseed

Hiệu ứng đỉnh cao nhờ Picsart

Nói về Picsart, ứng dụng này không chỉ có những thế mạnh về bộ lọc đẹp mắt, mà còn sở hữu những hiệu ứng lung linh, hút mắt người nhìn. Picsart cung cấp hơn 3 triệu nhãn dán sinh động giúp bạn tha hồ chọn lựa và chỉnh sửa. Vì vậy, bạn có thể tha hồ phối màu, lựa chọn hiệu ứng và nhãn dán sinh động tạo ra những bức ảnh độc đáo không thua gì chuyên gia Photoshop đấy.

Bộ lọc đẹp mắt của Picsart

Bộ lọc đẹp mắt của Picsart

Analog Film – Thỏa mãn các tín đồ đam mê chụp ảnh Film

Với những bạn thích các tone màu phim cổ điển thì Analog Film chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với cơ chế sử dụng như các máy ảnh chụp bằng film, ứng dụng này cũng có bộ lọc màu đa dạng tương tự như các cuộn film của dân chụp ảnh chuyên nghiệp. Trong app Analog Film sẽ có 11 ứng dụng tương ứng với 11 chủ đề bộ lọc gồm: Jeju, Portland, Beijing, Tokyo, Paris, London, Seoul, Budapest, Wedding. Tha hồ cho các tín đồ đam mê ảnh phim thỏa sức chụp ảnh.

Analog mãn nhãn với các tín đồ mê ảnh film

Analog mãn nhãn với các tín đồ mê ảnh film

Đơn giản, dễ sử dụng nhờ Instagram

Instagram được biết đến là một mạng xã hội hình ảnh lớn nhất thế giới. Không chỉ là nơi giao lưu của hàng triệu bức ảnh đẹp, Instagram còn là một app chỉnh ảnh đẹp và dễ sử dụng. Nếu bạn không cần phải chỉnh sửa một cách cầu kỳ thì bộ lọc và công cụ của Instagram chính là vũ khí để bạn có những bức ảnh xinh đẹp và chân thực.

Đơn giản và dễ sử dụng với Instagram

Đơn giản và dễ sử dụng với Instagram

A color Story – Điểm tô màu sắc cho câu chuyện của bạn

Là một ứng dụng chỉnh ảnh đến từ “nhà táo” – Apple, A color story tô điểm màu sắc cho câu chuyện của bạn. Đây cũng là một ứng dụng chỉnh ảnh dựa trên sự dễ dàng sử dụng của người dùng. Với 300 bộ lọc mang nhiều tone màu đặc sắc và dễ sử dụng, A color story cũng rất biết cách làm tấm ảnh của bạn trở nên khác biệt nhờ nhấn mạnh chủ thể bằng các mảng màu nổi bật. Ngoài ra, ứng dụng này còn hội tụ các công thức sửa ảnh cơ bản giúp bạn có được những bức hình tuyệt vời nhất. Ngoài ra, tính năng lưu lại bộ lọc màu cũng khiến app này tiện dụng hơn với người dùng.

A Color Story - App chỉnh màu đẹp dành cho giới trẻ

A Color Story – App chỉnh màu đẹp dành cho giới trẻ

Chỉnh sửa màu ảnh chuyên nghiệp với Lightroom CC

Với các thợ chụp ảnh chuyên nghiệp ắt hẳn đã quá quen với phần mềm lightroom trên PC. Tuy nhiên, cái tên ứng dụng này hiện còn nổi đình, nổi đám với các bạn trẻ với phiên bản ứng dụng điện thoại. Đây là phần mềm chỉnh ảnh chuyên nghiệp với đầy đủ các thông số như phiên bản máy tính, giúp bạn tạo ra những bức hình đẹp với kỹ thuật cao. Ngoài ra, ứng dụng này còn nổi tiếng bởi tốc độ xử lý nhanh, tone màu chuẩn xác và chỉnh sửa nhiều tấm ảnh trong một lần với một filter màu.

Chỉnh ảnh chuyên nghiệp và nhanh chóng với Lightroom

Chỉnh ảnh chuyên nghiệp và nhanh chóng với Lightroom

Lightroom công cụ chỉnh ảnh đầy đủ thông số

Lightroom công cụ chỉnh ảnh đầy đủ thông số

Chụp ảnh chính là đam mê của nhiều người, vì vậy, đội ngũ Metric Leo chúng tôi luôn mong muốn mang lại những thông tin bổ ích cho giới đam mê chụp ảnh. Vì vậy, thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng, bạn có thể lựa chọn được các app chỉnh màu ưng ý dành cho mình. Chúc các bạn có những bộ ảnh tuyệt vời.