Phần mềm chụp ảnh SODA có gì khác biệt mà thu hút giới trẻ ưa thích Selfie đến vậy?

0
366
Chụp ảnh tự sướng bằng phần mềm chụp ảnh Soda

Chiếm đến hơn 1 triệu lượt tải trên ứng dụng App Store của IOS chỉ sau một tháng phát hành, phần mềm chụp ảnh SODA có gì thú vị mà thu hút các bạn trẻ đến vậy. Cùng tìm hiểu với Metric Leo nhé!

Giới thiệu phần mềm chụp ảnh SODA

Nhà phát triển SNOW đã làm mưa làm gió với các giới trẻ bởi các ứng dụng như: SNOW, B612, LOOK và Foodie,… mang lại hàng triệu bức ảnh đẹp cho giới trẻ. Tiếp nối những thành công đó, nhà phát triển này tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm công nghệ cải tiến dành riêng cho các bạn đam mê chụp ảnh Selfie: SODA Camera.

Ứng dụng SODA hiện tại đã có mặt trên cả hai nền tảng là ISO và Android. Có tổng cộng hơn 50 bộ lọc chỉnh sửa màu ảnh khác nhau, cùng với những cải tiến công nghệ tiện lợi, dễ sử dụng, ứng dụng này đã chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn trẻ.

Không những vậy, ứng dụng này còn hoàn toàn miễn phí, giúp các bạn trẻ có thể thỏa sức selfie những bức ảnh lung linh mà không tốn nhiều thời gian hay công sức chỉnh ảnh.

Ứng dụng chụp ảnh SODA được rất nhiều bạn trẻ yêu thích

Ứng dụng chụp ảnh SODA được rất nhiều bạn trẻ yêu thích

SODA có gì đặc biệt hơn so với các ứng dụng chụp ảnh khác?

Hiện tại, có đến hơn 8000 app chỉnh sửa hình ảnh có mặt trên thị trường và chúng liên tục được cải tiến. Vậy, làm cách nào mà phần mềm chụp ảnh SODA Camera lại được nhiều bạn trẻ ưu ái đến vậy? Sau thời gian sử dụng và nghiên cứu lâu dài, đội ngũ Metric Leo đã liệt kê ra được những tính năng đặc biệt đến từ SODA app làm nao lòng các bạn trẻ.

Chế độ phân giải cao tạo nên chất lượng hình ảnh ấn tượng

Thông thường hình ảnh được chụp bằng các app sẽ bị “bể” mang đến độ phân giải và chất lượng hình ảnh không tốt. Sau khi đăng tải lên các ứng dụng khác sẽ khiến chúng trở nên mờ hơn. Hiểu được điều đó, SODA mang lại những hình ảnh với chất lượng phân giải tốt, rõ nét và không làm vỡ hình ảnh. Đối với việc chụp bằng camera trước thì SODA vẫn lấy được những hình ảnh lung linh, sắc nét khác biệt với những ứng dụng chụp ảnh khác.

Chế độ phân giải cao của app SODA

Chế độ phân giải cao của app SODA

Hiệu ứng làm đẹp thông minh

Với hiệu ứng làm đẹp thông minh của mình, ứng dụng SODA giúp bạn trẻ chụp được những bức ảnh Selfie đẹp mà không cần chỉnh sửa. Không những vậy, hiệu ứng của SODA Camera còn giúp các bạn có những bức ảnh với làn da không tì vết. Vì vậy, với phần mềm chụp ảnh này, bạn chỉ cần Selfie là có ngay cho mình những bức ảnh chân dung hoàn hảo.

Hiệu ứng làm đẹp thông minh giúp bạn có được những bức ảnh không tì vết

Hiệu ứng làm đẹp thông minh giúp bạn có được những bức ảnh không tì vết

50 bộ lọc được tối ưu tương thích với ảnh Selfie

Một điểm nổi bật của app nữa chính là sở hữu 50 bộ lọc hoàn hảo tương thích với kiểu chụp Selfie. Các bộ lọc của SODA phù hợp cho nhiều thời điểm, ngay cả những lúc chụp ảnh ở điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, chúng còn tương thích với các màu da, mang đến cho các bạn những bức ảnh mang tone màu hoàn hảo, thể hiện cá tính của bạn.

Bộ lọc được tối ưu phù hợp với nhiều phong cách chụp ảnh

Bộ lọc được tối ưu phù hợp với nhiều phong cách chụp ảnh

Mang lại công cụ chỉnh sửa và trang điểm cho gương mặt

Nếu gặp trường hợp bạn chưa trang điểm mà vẫn muốn selfie vài tấm thì sao? Phần mềm chụp ảnh SODA sẽ mang lại cho bạn những giải pháp hiệu quả, makeup cho bức hình của bạn đấy. Ứng dụng này sẽ giúp bạn chỉnh sửa các chi tiết, các bộ phận trên gương mặt từ tạo cằm v-line, nâng cao sống mũi,… Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn trang điểm theo những xu hướng và phong cách hiện đại giúp bức ảnh của bạn nổi bật hơn.

Mặt mộc giời đây đã không cần quá lo lắng với phần mềm chụp ảnh SODA

Mặt mộc giời đây đã không cần quá lo lắng với phần mềm chụp ảnh SODA

Hàng trăm nhãn dán sinh động

Nhãn dán của SODA cũng là một trong những nét nổi bật của ứng dụng này. Dựa vào nhu cầu selfie cần có sticker của giới trẻ, ứng dụng này đã cung cấp hàng loạt các nhãn dán từ dễ thương, đáng yêu, ma mị, thiên thần,… mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.

Hoạt loạt nhãn dán sinh động thu hút nhiều bạn trẻ

Hoạt loạt nhãn dán sinh động thu hút nhiều bạn trẻ

Tạo chiều sâu cho bức ảnh nhờ chế độ chụp xóa phông

Cuối cùng, chế độ chụp chân dung của SODA cũng là một nét nổi bật. Không chỉ xóa phông hoàn hảo mà còn giúp bức ảnh của bạn có chiều sâu, nghệ thuật hơn. Người nhìn sẽ khó nhận dạng được bạn chụp bằng điện thoại hay các loại máy ảnh chuyên nghiệp đấy.

Các công thức chỉnh ảnh chân dung đẹp với phần mềm SODA

Mặt dù là một ứng dụng chủ yếu thiên về chụp ảnh, tuy nhiên, nếu các tín đồ SODA muốn tạo ra những bức ảnh đặc biệt, các tính hơn thì có thể xem các công thức dưới đây để tạo cho mình một những bức chân dung hoàn hảo.

Công thức 1: Chụp ảnh tự nhiên, nhẹ nhàng

Công thức chỉnh ảnh tự nhiên, nhẹ nhàng từ SODA

Công thức chỉnh ảnh tự nhiên, nhẹ nhàng từ SODA

E6/ Essence: +9,3

Exposure: -2.0

Contrast: -2.0

White Balance: Temperature: -0.7

White Balance: Tint: +1,9

Saturation: -1,5

Skin Tone: -2,2

Fade: +2.0

Grain: 1,2

Vignette: +7,4

Công thức 2: Công thức chỉnh ảnh Film

Chỉnh màu ảnh Film với SODA

Chỉnh màu ảnh Film với SODA

Film: +50

Exposure: -1.3

Contrast: -1.9

Shadows: +2,8

Highlight: +4,7

Saturation: +1.0

Skin Tone: -2.1

White Balance: Temperature: -0,8

White Balance: Tint: +1.5

Vignette: +4,4

Ngoài những chia sẻ và công thức trên, bạn có thể ứng dụng vào bức ảnh của mình để tạo cho mình những bức ảnh tuyệt vời với phần mềm chụp ảnh SODA. Thông qua đó, đội ngũ Metric Leo chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có được những bức ảnh xinh đẹp dành riêng cho mình.