Điểm danh hàng loạt chủ đề hot trend trên tiktok mới nhất được hàng loạt nghệ sĩ hưởng ứng

0
367
trend nano trên tiktok
Trend nano trên tiktok

Nếu thời gian giãn cách tại nhà khiến bạn quá chán, hãy tham khảo bài viết dưới đây về hàng loạt chủ đề hot trend trên Tiktok mới nhất. Những chủ đề này sẽ giúp bạn biết được trend nào đang thịnh hành, giải khuây lúc rảnh rỗi, hoạt tạo ra ý tưởng quay video Tiktok mới cho bạn.

Cùng Metric Leo điểm danh những chủ đề, xu hướng mới nhất trên Tiktok là gì nhé!

Camera Look

Biến thể trên nền nhạc “Honey” của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, các bạn trẻ đã tạo ra trend mới Camera Look. Các video trong trend này diều được đóng khung như các ống kính máy ảnh ngày xưa, cùng với nền nhạc bắt mắt. Đây là một trend mới rất dễ làm cho các bạn trẻ yêu thích việc đăng tải video lên Tiktok đấy.

Thử thách kẹo ngọt

Cộng đồng mạng luôn biết cách đổi mới và tạo ra những nội dung sáng tạo và giải trí nhất. Một trong số đó chính là Thử thách kẹo ngọt. Xu hướng này nổi lên bởi những video make up, hay phối đồ theo gói kẹo bí ẩn. Theo đó, người quay video sẽ bốc ngẫu nhiên các viên kẹo màu sắc, bốc trúng màu gì makeup hoặc phối đồ theo màu đỏ. Đây thật là một trend thú vị phải không nào?

Thử thách trang điểm theo màu viên kẹo
Thử thách trang điểm theo màu viên kẹo

Chủ đề Hot trend trên Tiktok: Nano

Nghe đến tên, chắc hẳn bạn đã hình dung được trend này rồi phải không?

Nổi lên từ bộ phim “The girl from nowhere” của Thái Lan. Xu hướng này đang nổi đình nổi đám vì màn hóa thân nhân vật “Đứa con của quỷ” Nano. Với câu chào tiếng Thái quen thuộc, mái tóc và điệu nhảy ma mị Nano, đây thực sự là một trend khiến cộng đồng mạn mãn nhãn đấy.

Hóa thân thành nhân vật Nano
Hóa thân thành nhân vật Nano

Hàng loạt các hashtag Ở Nhà

Trong thời gian giãn cách xã hội, người dân hạn chế ra đường. Đây cũng chính là một trong những thời điểm trend ở nhà được nhiều bạn trẻ đầu tư yêu thích. Với hàng loạt hashtag, các bạn trẻ đã tạo ra những clip ngắn cà khịa hay diễn tả cuộc sống giãn cách của mình một cách thú vị và hài hước.

Chủ đề hot trend trên Tiktok: Ở nhà vẫn vui
Chủ đề hot trend trên Tiktok: Ở nhà vẫn vui

Một số Hashtag nổi bật đang “Nổi đình nổi đám” trên Tiktok:

  • Ở nhà ăn ngon: #ONhaanngon
  • Ở nhà giải trí: #ONhaGiaiTri
  • Ở nhà xem tin: #ONhaXemTin
  • Ở nhà chơi game: #ONhaChoiGame
  • Ở nhà làm đẹp: #ONhaLamDep
  • Ở nhà ôn thi: #ONhaOnThi

Ngoài những hashtag trên, còn rất nhiều video các diễn tả thói hư tật xấu trong lúc giãn cách xã hội, học tập và làm việc ở nhà. Một số video còn hướng dẫn những mẹo: Điểm danh online, mẹo học online,… thú vị và giải trí.

Gen Z sáng tạo

Đúng với tên gọi, Gen Z sáng tạo là một trend mới của cộng đồng video Tiktok. Khác biệt với những video chỉ mang tính giải trí, xu hướng này vừa mang đến những video hướng dẫn độc đáo vừa mang lại sự vui vẻ cho người xem. Các bạn Gen Z đã rất biết cách sáng tạo nội dung khi hướng các công thức nấu ăn, may vá, tô màu, vẽ, làm scrapbook,…. một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Gen Z vẽ trang trên Tiktok
Gen Z vẽ trang trên Tiktok

Đố anh đoán được

Ắt hẳn những bài hát thịnh hành rất dễ dàng chiếm ưu thế trong bảng xếp hạng Tik Tok. Tương nhự như trend mới: “Đố anh đoán được” được dựa trên bài hát của nữ ca sĩ nổi tiếng Bích Phương. Với nền nhạc bắt tai, bài hát này nhanh chóng chiếm được vị trí trong lòng người hâm mộ và được các bạn dance cover trên Tiktok. Đây cũng là một trend tiktok rất hot hiện nay.

Trend Tiktok theo bài hát mới của Bích Phương
Trend Tiktok theo bài hát mới của Bích Phương

Trend mới: Anh có muốn đưa em về không

Với các bạn trẻ yêu thích những video nhảy theo đoạn nhạc thì đây là một chủ đề cực kì phù hợp. Trend này được nhiều người yêu thích bởi vì đoạn nhạc dễ thương như một lời tỏ tình của bạn nữ đối với crush của mình. Kết hợp với điệu nhảy đáng yêu và nền nhạc bắt tai, đây thực sự là một trend mà bạn nên xem thử đấy.

Xu hướng mới trên Tiktok: “Anh có muốn đưa em về không?”
Xu hướng mới trên Tiktok: “Anh có muốn đưa em về không?”

Đó chính là những chủ đề hot trend trên Tiktok mới nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu thích trên Tiktok. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm thấy những chủ đề giải trí phù hợp với sở thích của mình. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ đội ngũ Metric Leo của chúng tôi.

Để xem thêm những nội dung thú vị về Tiktok Hãy bấm vào đây.