Hàng triệu cô gái dùng app đổi màu áo này để có ảnh ưng ý

0
805
Hàng triệu cô gái dùng app đổi màu áo này để có ảnh ưng ý

 

Bạn đã bao giờ muốn thay đổi màu sắc hoặc thiết kế của một bộ quần áo trong ảnh chưa? Nếu bạn đang tìm kiếm app để làm được điều đó, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này sẽ giúp bạn xem xét một số app thay màu áo tốt nhất hiện có năm 2023. Những app đổi màu áo này có thể giúp bạn làm cho bất kỳ bộ trang phục nào trong ảnh của bạn trông thật ấn tượng.

Các app thay đổi này cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng cho bất kỳ ai muốn thay đổi màu sắc hoặc thiết kế trên các mặt hàng quần áo của họ trong ảnh. Kéo xuống để khám phá ngay bây giờ nhé.

YouCam Makeup

YouCam Makeup là một trong những app đổi màu áo mà bạn có thể tải xuống miễn phí để chỉnh sửa màu sắc hoặc hoa văn của áo, váy trong ảnh ngay lập tức. Công cụ sử dụng của nó tự động phát hiện quần áo của bạn bằng cách sử dụng tính năng hỗ trợ AI để thay đổi màu sắc liền mạch cho thiết kế tự nhiên.

Bạn có thể điều chỉnh độ đậm nhạt, độ bão hòa và chi tiết của quần áo mới, đồng thời nó còn cho phép bạn tẩy trắng những chiếc áo sơ mi nhiều màu sắc để có vẻ ngoài trung tính hơn.

Bên cạnh việc thay đổi màu quần áo, bạn cũng có thể thay đổi thiết kế áo phông hoặc váy của mình với hàng trăm mẫu quần áo trong YouCam Makeup, từ kẻ sọc cổ điển, họa tiết hoa hay rằn ri mát mẻ. Ngoài việc chỉnh sửa diện mạo quần áo của mình, YouCam Makeup còn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa khác như trang điểm, điều chỉnh hình dạng cơ thể và thậm chí thêm nền mới để phù hợp với trang phục của bạn.

Tải app đổi màu áo miễn phí để chỉnh sửa

Tải app đổi màu áo miễn phí để chỉnh sửa

Recolor Dress & Clothes Colour

Recolor Dress & Clothes Colour cho phép bạn thay đổi màu quần áo theo cách thủ công bằng công cụ cọ vẽ để vẽ. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ mờ của quần áo để có hoa văn tinh tế hơn hoặc táo bạo hơn. Ứng dụng không có tính năng phát hiện tự động, điều đó có nghĩa là việc chỉnh sửa sẽ lâu hơn một chút. Ngay cả với các công cụ chỉnh sửa quần áo, nó cũng không cho phép bạn thực hiện các thay đổi phức tạp ngoài màu sắc và độ mờ.

Chủ động thiết kế cho bức ảnh thêm màu sắc

Chủ động thiết kế cho bức ảnh thêm màu sắc

Picsart

Picsart không có công cụ thay quần áo tự động, nhưng nó cho phép bạn sử dụng công cụ điều chỉnh màu của nó trên quần áo của mình. Với picsart bạn có thể thay đổi màu áo phông của mình và có cả các nhãn dán dễ thương mà bạn có thể thêm vào thiết kế của mình để tùy chỉnh và tạo ra một phong cách thực sự độc đáo.

Các điều chỉnh màu của nó không phải lúc nào cũng hoàn hảo, vì vậy hãy sử dụng công cụ tẩy nếu nó tô màu bất kỳ thứ gì khác ngoài quần áo của bạn.

Chỉnh sửa đa năng, đổi màu linh hoạt

Chỉnh sửa đa năng, đổi màu linh hoạt

Xem thêm: Top 3+ app chỉnh màu áo tuyệt đỉnh 2023

Adobe Photoshop Mix

Trong trường hợp bạn đã từ bỏ Photoshop, đừng vội nhé phiên bản nay đã dành cho thiết bị di động ít đáng sợ hơn phiên bản trên PC và dễ tiếp cận hơn đối với người mới bắt đầu.

Thành thật mà nói, app đổi màu áo này sẽ khiến bạn tốn nhiều công sức hơn những app khác để thay đổi màu trang phục, nhưng kết quả có thể trông thực tế nhất.

Bạn cần sử dụng một công cụ để chọn vùng quần áo. Đảm bảo phóng to ảnh để tránh bất kỳ lỗi nào. Khi bạn đã hoàn tất, bạn đã có thể chơi với các chế độ hòa trộn để thay đổi màu mình muốn.

Chỉnh ảnh dễ dàng hơn với phiên bản mới

Chỉnh ảnh dễ dàng hơn với phiên bản mới

Change dress and clothes color

Change dress and clothes color bạn có thể chọn thủ công khu vực quần áo bạn muốn thay đổi bằng một cú chạm. Nó không tự động phát hiện, nhưng nó cung cấp một số tùy chọn màu mà bạn có thể chọn và áp dụng cho quần áo của mình. Sau đó, sử dụng các tùy chọn điều chỉnh màu khác của nó để thay đổi màu sắc, pha trộn,…

Thêm app thêm lung linh

Thêm app thêm lung linh

Cách để thay đổi màu sắc và thiết kế quần áo trong ảnh

Mỗi ứng dụng sẽ có các hướng dẫn sử dụng app khác nhau. Tuy nhiên chúng tớ sẽ mách cho các bạn vài bước cơ bản cho người mới bắt đầu:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng chỉnh sửa quần áo tốt nhất

Bước 2: Tải ảnh lên

Bước 3: Nhấn vào sửa lại và chọn quần áo

Bước 4: Thay đổi màu sắc của quần áo

Bước 5: Lưu và chia sẻ

Tổng kết:

Trên đây đã tập hợp các app đổi màu áo tốt nhất để thay đổi màu sắc trang phục trên ảnh cho Android & iOS. Điều này có thể thay đổi cách bạn nhìn vào bức ảnh của bạn. Một số trong các app hỏi nhiều nỗ lực hơn một chút nhưng dù sao thì bạn cũng sẽ không cần thêm bất kỳ kỹ năng nào. Hãy luôn cập nhật theo chân Metric Leo để biết thêm nhiều ứng dụng xịn sò cho bức ảnh của mình thêm lung linh nhé.