Bỏ túi app chỉnh bầu trời xanh trên điện thoại khi đi du lịch

0
45
Bỏ túi app chỉnh bầu trời xanh trên điện thoại khi đi du lịch

Chụp ảnh bầu trời khi đi du lịch là một cách tuyệt vời để làm nổi bật vẻ đẹp của phong cảnh. Nó cho phép thiên nhiên lên tiếng khi làm nổi bật cho chủ thể. Tuy nhiên, bầu trời không phải lúc nào cũng hoàn hảo như một bức tranh. Có nhiều cách để điều chỉnh màu sắc bầu trời trong ảnh, hãy bỏ túi ngay những app chỉnh bầu trời xanh dưới đây:

App Lightroom

Photoshop trong một thời gian dài đã trở thành ông hoàng phần mềm thống trị trên thị trường từ nhà Adobe. Tuy nhiên ứng dụng này tích hợp nhiều tính năng mà hầu hết các nhiếp ảnh gia không sử dụng tới. Nhờ vậy, Adobe cho ra đời Lightroom – là app chuyên để chỉnh màu ảnh và video, cực kì thích hợp để chỉnh ảnh du lịch và ngoại cảnh dù cho bị ngược sáng hay ngược nắng thì đều có thể được xử lý hết bằng app trên điện thoại.

Lightroom - bộ công cụ app chỉnh bầu trời xanh miễn phí

Lightroom – bộ công cụ app chỉnh bầu trời xanh miễn phí

App Picsart

Là ứng dụng phát hành cùng tên từ nhà phát hành Picsart, một cánh tay phải đắc lực cho mọi bức ảnh nghệ thuật. Ứng dụng giúp bạn tạo ảnh ghép nhanh chóng với nhiều khung hình độc đáo mới lạ, mở rộng lên tới 3 triệu hình ảnh đẹp theo nhiều phong cách khác nhau. Các hiệu ứng mang vẻ đẹp độc đáo để chỉnh sửa các chi tiết trở nên mê hoặc hơn.

Nhất là bầu trời, Picsart sẽ giúp bạn tô điểm bầu trời thêm xanh với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, hiệu ứng động cũng khiến bức ảnh đẹp hơn với hiệu ứng chuyển động của những đám mây khiến bức ảnh vừa huyền bí vừa độc đáo.

Ứng dụng chỉnh sửa ghép ảnh độc đáo mới lạ

Ứng dụng chỉnh sửa ghép ảnh độc đáo mới lạ

App Picnic

Đối với tín đồ mê chụp ảnh ngoài trời với bầu trời xanh khi đi du lịch thì không thể bỏ qua cái tên Picnic. Lý do lớn nhất để tải Picnic về điện thoại đó là cung cấp nhiều ảnh bầu trời phù hợp áp dụng cho được nhiều ảnh khác nhau mà không tốn quá nhiều công sức chỉnh sửa. Bạn sẽ càng mê tít ngay khi chỉnh sửa hình ảnh trên ứng dụng này.

“Tiện lợi và nhanh chóng” có lẽ là khẩu hiệu khi sử dụng app chỉnh bầu trời xanh này. Đơn giản chỉ cần một lần chạm tay là bức ảnh có thể chuyển đổi phong cách trở nên lung linh ảo diệu. Tuy nhiên, Picnic không chỉ dừng lại ở chỉnh sửa bầu trời xanh, mà nó có thể đương thời với mọi thời đại, kiểu dáng của mây xuất hiện trong ngày cùng bộ lọc màu đẹp tinh tế phù hợp với từng bức ảnh.

Kiểu dáng đương thời theo mọi thời đại

Kiểu dáng đương thời theo mọi thời đại

App Enlight Pixaloop

Enlight Pixa Loop đến từ nhà phát hành ứng dụng Lightricks Ltd. Nổi tiếng với khả năng chỉnh sửa hình ảnh với hiệu ứng đa dạng, được tích hợp công cụ gọn nhẹ nhất để phù hợp sử dụng trên điện thoại và chiếm đa số toàn bộ sự yêu thích của người dùng. Những bức ảnh tĩnh thông qua ứng dụng này sẽ trở thành một video chuyển động linh hoạt. Tính năng này góp phần quan trọng trong việc chỉnh sửa bầu trời, bạn có thể chỉnh sửa màu của mây, thay đổi với đa dạng màu sắc đem lại cho bức ảnh một màu mới tươi sáng hơn.

Một vài ưu điểm của Enlight Pixaloop:

  • Xuất video với nhiều dạng khác nhau
  • Các bộ lọc màu độc đáo thoải mái trong việc chỉnh sửa
  • Thao tác chỉnh sửa đơn giản với nhiều bộ công cụ và hoạt động hiệu quả

Chỉnh sửa linh hoạt, tích hợp nhiều công cụ đơn giản

Chỉnh sửa linh hoạt, tích hợp nhiều công cụ đơn giản

SkyLab

SkyLab là một ứng dụng chỉnh sửa bầu trời tuyệt vời cho bạn tha hồ chỉnh sửa. Như đúng với tên gọi ứng dụng này giúp bạn có thể chỉnh sửa với hiệu ứng đa dạng như nắng sớm bình minh, hoàng hôn, bầu trời đêm đầy sao hay bão đều có thể dễ dàng hòa vào trong bức hình một cách hết sức tự nhiên.

Về cơ bản ứng dụng chỉnh trời này được sử dụng ở mức cơ bản đơn giản, phù hợp với những ai thích nhanh gọn, mới tiếp xúc với công nghệ. Tuy nhiên để có những bức hình có độ tiêu chuẩn cao, độ nét tự nhiên thì phần mềm này khó có thể đáp ứng.

Vài điểm nổi bật công cụ của ứng dụng:

  • Công nghệ AI, Machine Learning: Hỗ trợ chỉnh sửa, căn chỉnh chuẩn xác.
  • Các tính năng được tích hợp sẵn theo khuôn mẫu, thao tác đơn giảm chạm một lần
  • Tích hợp sẵn các thông số căn chỉnh, nhiệt độ, độ nét,…khi chỉnh ảnh bầu trời

Nổi bật công nghệ AI, hỗ trợ chỉnh sửa căn chỉnh chuẩn xác

Nổi bật công nghệ AI, hỗ trợ chỉnh sửa căn chỉnh chuẩn xác

Xem thêm: Khám phá những app chỉnh bầu trời xanh thật đẹp dành cho bạn

Tổng kết:

Ai cũng muốn mình là một phiên bản xuất sắc, một bức ảnh đẹp đòi hỏi chúng ta phải có nhiều bí kíp để điều chỉnh. Bởi mỗi chi tiết trong ảnh đều là yếu tố quan trọng quyết định nên một bức ảnh hoàn hảo.

Qua bài viết này 5 ứng dụng trên đã giúp bạn biết đến các app chỉnh bầu trời xanh khi đi du lịch một cách riêng biệt, độc đáo. Những ai là tín đồ nhiếp ảnh sẽ trầm trồ khi nhìn các bộ ảnh ấy. Theo dõi Metric Leo để biết thêm nhiều ứng dụng hay cho chụp ảnh nhé!