Top 7 App chỉnh bầu trời cực ảo diệu khiến bạn phải xuýt xoa

0
76
Top 7 App chỉnh bầu trời cực ảo diệu khiến bạn phải xuýt xoa

Bạn đã bao giờ chụp một bức ảnh tạo dáng rất ưng ý nhưng nền trời lại không như mong muốn do hôm đó thời tiết xấu chưa ? Chắc có lẽ bạn cho rằng việc thay đổi nền bầu trời trở nên tuyệt đẹp sẽ đòi hỏi những kỹ năng chỉnh sửa ảnh và Photoshop tỉ mỉ. Trong bài viết này, Metric Leo sẽ tổng hợp các app chỉnh bầu trời hoàn toàn miễn phí và tốt nhất giúp bạn thay đổi hình nền bầu trời một cách dễ dàng và nhanh chóng trên điện thoại di động.

Youcam Perfect

Đầu tiên là YouCam Perfect với nhiều tùy chọn bầu trời và bạn cũng có điều chỉnh như mình mong muốn, không có app nào khác mang lại cho bạn sự linh hoạt này. Điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải thành thạo Photoshop để chỉnh sửa nền bầu trời một cách kỳ công. Bạn có thể chọn từ bầu trời cầu vồng, bầu trời trong xanh cho đến bầu trời hoàng hôn chỉ với một vài thao tác.

Ngoài ra, Youcam Perfect cũng có chức năng tùy chọn bầu trời theo chủ đề ngày lễ, bạn cũng có thể tự mình thay đổi nền bầu trời bằng thư viện hình ảnh có sẵn vô cùng phong phú hoặc đó cũng có thể là ảnh bầu trời của bạn chụp.

Youcam Perfect là app chỉnh bầu trời hàng đầu trên bảng xếp hạng

Youcam Perfect là app chỉnh bầu trời hàng đầu trên bảng xếp hạng

Lightleap by Lightricks

Với tính năng chỉnh bầu trời của ứng dụng Lightleap, bạn có thể lựa chọn một số bầu trời cài sẵn miễn phí. Tuy nhiên, tính đa dạng lại không bằng so với Youcam Perfect, bạn không thể tải ảnh bầu trời từ trong thư viện ảnh.

Ngoài ra, nhiều người dùng đã feedback rằng tính năng nền bầu trời chỉ hoạt động tốt trên nền ảnh đã vốn sáng, còn bầu trời tối vẫn hiển thị một số lỗi như xuất hiện quầng sáng xung quanh mẫu ảnh nhưng đây vẫn là một app chỉnh bầu trời đáng để bạn trải nghiệm.

Trước và sau khi sử dụng Lightleap

Trước và sau khi sử dụng Lightleap

PICNIC

Với ứng dụng PICNIC, bạn cũng có thể sử dụng filter bầu trời để thay đổi hình thức của ảnh. Loại app này có những hình ảnh bầu trời khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên, các filter cài sẵn cũng sẽ thêm các hiệu ứng vào ảnh làm thay đổi màu sắc và tông màu của ảnh, vấn đề này gây khó chịu cho người dùng nếu họ không có nhu cầu.

Giao diện của App PICNIC

Giao diện của App PICNIC

PhotoDirector

PhotoDirector cho phép bạn nâng cao chất lượng ảnh và thay đổi bầu trời. Bạn có thể chọn các style bầu trời khác nhau ở phần gợi ý như bầu trời xanh, hoàng hôn, mây, pháo hoa và thậm chí cả bầu trời đầy sao. Thêm vào đó, bạn có thể biến ảnh tĩnh thành ảnh động như bạn muốn khi sử dụng PhotoDirector, một bầu trời trong xanh với những đám mây trắng uốn lượn nghe rất thú vị nhỉ ?

Tính năng đa dạng của PhotoDirector thu hút người tiêu dùng

Tính năng đa dạng của PhotoDirector thu hút người tiêu dùng

SkyPic

Ứng dụng SkyPic thay đổi bầu trời với hàng trăm tùy chọn bầu trời khác nhau. Bạn có thể chọn các hình ảnh bầu trời đặt ngoài giao diện như thêm đèn phía bắc, cảnh hoàng hôn lãng mạn hoặc đêm giông bão. Bên cạnh chỉnh sửa bầu trời, SkyPic cũng cung cấp cho người dùng những Filter xinh lung linh khiến bức ảnh trở nên nghệ thuật hơn.

Skypic là app chỉnh bầu trời khá phổ biến

Skypic là app chỉnh bầu trời khá phổ biến

Enlight Pixaloop

Enlight Pixaloop là ứng dụng miễn phí của nhà phát hành Lightricks Ltd. Với ứng dụng này, bạn có thể tùy ý ghép mây và chỉnh sửa theo ý thích của mình chỉ với thao tác đơn giản. Cũng như PhotoDirector, đây là loại ứng dụng ảnh động cho phép người dùng tạo ảnh động cho tất cả các loại yếu tố trong ảnh của họ. Họ thậm chí có thể di chuyển đồng thời các yếu tố theo các hướng khác nhau để tạo hiệu ứng độc đáo.

Sự kết hợp giữa ảnh tĩnh và ảnh động

Sự kết hợp giữa ảnh tĩnh và ảnh động

Meitu

Khi nhắc đến phần mềm chỉnh ảnh không thể không nhắc đến Meitu, đây là một trong những “cực phẩm” làm mưa làm gió trên mạng xã hội, không chỉ nổi tiếng với đa dạng filter và các hiệu ứng, màu sắc đáng yêu. Meitu còn có thể giúp bạn dễ dàng tạo ra một bức ảnh tuyệt đẹp với bầu trời cực đẹp nhờ nhiều filter độc đáo, sống động.

Meitu có thể thuyết phục bất cứ người tiêu dùng khó tính nào

Meitu có thể thuyết phục bất cứ người tiêu dùng khó tính nào

Xem thêm >>> Hướng dẫn cách chụp filter trên instagram cho người mới bắt đầu

Tổng kết

Metric Leo đã giới thiệu một số app chỉnh bầu trời xịn xò nhất cho bạn tham khảo, nếu để đánh giá ứng dụng nào tốt nhất thì đây là một câu hỏi khó. Bởi phần mềm nào cũng có cái hay riêng và cũng còn tồn tại những hạn chế nhất định. Chính vì vậy bạn hãy chọn ra một app phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của mình nhé !