MÁCH BẠN CÁCH CHỌN TRANG PHỤC CHỤP ẢNH STREET STYLE CỰC CHẤT

0
51

Street style luôn là xu hướng được ưa chuộng qua nhiều năm của các bạn trẻ. Nó thể hiện cá tính, thời trang và phong cách của mọi người. Chụp ảnh street style mang lại cho bạn những tấm ảnh mang sự khác biệt, có nét riêng mang lại sự độc đáo cho những tấm hình của bạn.

Street style là những tấm hình chụp bên ngoài và có nhiều phong cách ăn mặc khác nhau tạo nên những cá thể đẹp mắt.

Chọn quần áo sáng màu phù hợp

Khi chụp hình street style, ánh sáng hỗ trợ cho bạn không phải lúc nào cũng trong điều kiện tốt nhất như tại các studio hay khi có các dụng cụ đèn như các ekip chuyên nghiệp. Vì thế, chúng ta có thể chọn những trang phục màu sáng như: trắng, hồng, kem,… để khi ánh sáng không được tốt thì cũng ta vẫn có thể tôn nhân vật chính trong bức hình trở nên nổi bật hơn.

Chọn đồ tone sáng giúp bạn thật nổi bật
Chọn đồ tone sáng giúp bạn thật nổi bật

Có thể chọn một tone trắng thể hiện sự sang chảnh

Những bộ đồ màu trắng luôn trông thật nổi bật, tinh tế và vô cùng sang chảnh. Nó chưa bao giờ là lỗi thời. Bạn có thể chọn nhiều bộ đồ tone trắng cho tất cả những tấm hình của mình cũng chẳng gây sự nhàm chán mà còn tạo một điểm nhấn đặc biệt nếu bạn thích thiết kế một trang cá nhân instagram ấn tượng. Ngoài ra, những bồ đồ màu trắng đi cùng một số các phụ kiện sẽ giúp bạn trông thật nổi bật.

Những bộ đồ tông trắng trông thật sang trọng
Những bộ đồ tông trắng trông thật sang trọng

Có thể chọn những trang phục đơn giản cho việc chụp ảnh street style

Những trang phục basic tuy đơn giản nhưng lúc nào cùng phù hợp và là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúng không cầu kì khiến bạn dễ dàng chọn những trang phục đi kèm. Bạn không cần lúc nào cũng phải mua những bộ đồ mới cho các buổi chụp ảnh, hãy chọn các trang phục có sẵn nhưng trông lịch sự nhất. Bạn sẽ có được bộ ảnh trông thật tuyệt nếu có một background chất lượng.

Một bộ jean sẽ đem lại một bức hình ấn tượng
Một bộ jean sẽ đem lại một bức hình ấn tượng

Một trong những bộ đồ đơn giản thích hợp cho các buổi chụp hình là quần jean dài/ short, áo thun ngắn/ dài tay, áo croptop, đầm thun đơn giản,….

Để thời trang hơn, có thể chọn trang phục nhiều họa tiết

Nếu không thích sự đơn điệu, bạn thích nét cầu kì vậy thì hãy thử chọn những trang phục có họa tiết như hoa văn, karo, sọc ngang, dọc,… Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng áo khoác có họa tiết hoặc quần và tất cả cần sự đồng nhất. Không nên chọn nhiều họa tiết khác nhau đối lập giữa áo hoặc quần sẽ gây nên sự rối mắt, khó chịu và càng dìm bạn nhiều hơn.

Trang phục nhiều họa tiết
Trang phục nhiều họa tiết

Đầu tư một vài phụ kiện

Có thêm những phụ kiện đi kèm sẽ giúp bạn trông thật sáng, cá tính và thời trang. Bạn có thể chọn những chiếc bông tai to hoặc nổi bật, chọn thêm cho mình một chiếc túi phù hợp, chiếc kính mát thường được các tín đồ thời trang sử dụng

Đầu tư một vài phụ kiện giúp bạn trông thật chất
Đầu tư một vài phụ kiện giúp bạn trông thật chất

Hãy luôn giữ các trang phục được mới mẻ và sạch sẽ. Một số các gợi ý chọn quần áo trên Metric Leo nghĩ rằng là sự đơn giản nhất, dễ hiểu nhất để bạn có thể chụp được những shoot hình tâm đắc. Hãy xem thêm nhiều bài viết hay và luôn theo dõi Metric Leo nhé.