Những cách chụp hình selfie đẹp và thú vị

0
795

Những tư thế selfie hài hước và sáng tạo này sẽ trở nên rất hữu ích cho dù bạn đang sử dụng máy ảnh nào: máy ảnh DSLR hay máy ảnh điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn thường cảm thấy mất hứng khi chụp ảnh tự sướng một mình hoặc với bạn bè, sẽ rất hữu ích nếu bạn lập danh sách các tư thế hoặc ý tưởng chụp ảnh tự sướng yêu thích của mình để chụp được bức ảnh tự sướng hoàn hảo đó. Dưới đây là những cách chụp hình selfie đẹp mà Metric Leo giới thiệu đến bạn.

Ý tưởng chụp ảnh tự sướng tuyệt vời

Số lượng các tư thế chụp ảnh tự sướng thực tế là vô hạn. Bạn cần bắt đầu từ những gì bạn muốn nhấn mạnh hoặc ngược lại, ẩn trong bức tranh. Tôi đã chuẩn bị các tư thế đẹp nhất và các mẹo về cách chụp ảnh selfie đẹp một cách dễ dàng.

Khuôn mặt tuổi già

Chụp ảnh tự sướng đơn giản, hãy tải xuống FaceApp (có cả trên IOS và Android), một ứng dụng phổ biến cho phép bạn làm già khuôn mặt của mình hoặc thay đổi giới tính, kiểu tóc và hình dáng rất thú vị

Sử dụng bộ lọc Snapchat

Cách chụp hình selfie đẹp là tải snapchat
Cách chụp hình selfie đẹp là tải snapchat

Tải xuống ứng dụng Snapchat ( Android , iOS ) để thêm các bộ lọc và nhãn dán bất thường và vui nhộn vào ảnh của bạn. Nó sẽ làm cho bất kỳ tư thế selfie nào trở nên bất thường nhưng lại rất thú vị.

Thêm điện thoại của bạn vào khung hình

Đôi khi chính việc tạo ra một bức ảnh tự sướng có thể kể một câu chuyện. Yêu cầu ai đó chụp ảnh bạn khi bạn đang tự sướng. Hoặc bạn có thể đặt nó gần các vật phản chiếu như gương.

Cách chụp hình selfie - thêm điện thoại vào khung ảnh
Cách chụp hình selfie – thêm điện thoại vào khung ảnh

Ảnh tự chụp “ quy tắc phần ba”

Để có được một bức ảnh hoàn hảo, khuôn mặt của bạn phải ở góc trên cùng bên phải hoặc trên cùng bên trái nhưng không ở giữa ảnh. Hãy nhớ nguyên tắc này khi chuẩn bị các tư thế chụp ảnh tự sướng.

Ảnh chụp của Kylie Jenner
Ảnh chụp của Kylie Jenner

Chụp hình selfie sau khi tập thể dục

Ai mà không thích những bức ảnh tập gym cho cả thế giới biết bạn có lối sống lành mạnh và thể thao. Tư thế của bạn phải khác thường và gần với thiết bị tập luyện.

Tự tin khoe cá tính lành mạnh
Tự tin khoe cá tính lành mạnh

Nụ cười chân thành

Đừng quên lợi thế của một nụ cười chân thành. Tôi nghĩ nó quan trọng hơn bất kỳ tư thế chụp ảnh tự sướng nào. Đừng ép buộc, chỉ nghĩ về một khoảnh khắc hạnh phúc hoặc một người thân yêu trong trái tim bạn, và tất cả sẽ đến với bạn. Nếu không hiệu quả, chỉ cần hít thở sâu và thư giãn, nó chắc chắn sẽ giúp bạn có tâm trạng vui vẻ hơn.

Những bức hình đẹp thường có những nụ cười chân thành
Những bức hình đẹp thường có những nụ cười chân thành

Môi cá

Đây là tư thế chụp ảnh tự sướng mà chúng tôi nhận được từ các trang tạp chí. Bạn có thể thử biểu cảm khuôn mặt có răng khểnh để trông hợp thời trang và sành điệu hơn. Hãy tự mình xem và quyết định xem bạn có thích nó hay không.

Cách diễn này sẽ mang lại chút gợi cảm cho hình ảnh của bạn
Cách diễn này sẽ mang lại chút gợi cảm cho hình ảnh của bạn

Cách chụp hình selfie đẹp – Quyến rũ

Khi bạn cảm thấy nhàm chán, chờ đợi một điều gì đó và không có gì để làm, hãy thử chụp ảnh tự sướng và thử nghiệm các tư thế chụp ảnh tự sướng. Điều đó sẽ giúp thời gian trôi qua nhanh hơn và ngoài ra, bạn sẽ có những bức ảnh đẹp.

Tạo nét quyến rũ sẽ giúp hình của bạn hút hồn người xem
Tạo nét quyến rũ sẽ giúp hình của bạn hút hồn người xem

Chụp cùng bạn bè

Chụp với bạn bè luôn mang sự vui tươi và thú vị cho hình ảnh
Chụp với bạn bè luôn mang sự vui tươi và thú vị cho hình ảnh

Cảm xúc thực sự luôn là một quyết định đúng đắn. Tụ tập với bạn bè, vui chơi và chụp ảnh tự sướng.

Những ý tưởng chụp ảnh trên có lẽ cũng đã gợi ý cho bạn nhiều cái nhìn tổng quan, giúp bạn có được nhiều kiểu chụp hình mà không gây nhàm chán. Hãy theo dõi Metric Leo để biết thêm nhiều mẹo chụp ảnh hay.