Ảnh kỷ yếu vintage: Đạo cụ cho những bức chân dung

0
27

Mùa hè là lúc học sinh thư giãn sau một năm học căng thẳng trong lớp học, đi chơi với bạn bè và tận hưởng thời tiết tuyệt vời nhất trong năm. Đó cũng là lúc những nhóm bạn bè ở trường tấp nập chuẩn bị được chụp ảnh chân dung ra dáng “người lớn” của họ! Đối với nhiều sinh viên tại trường của bạn, kỷ yếu chân dung của họ là lần đầu tiên họ thực hiện những bức ảnh chuyên nghiệp của riêng mình. Bạn có thể giúp họ nghĩ ra những cách thú vị và độc đáo để thể hiện cá tính của họ trong những hình ảnh này bằng cách đưa ra một số ý tưởng hỗ trợ thật dễ thương cho buổi chụp hình của họ.

Dưới đây, Metric Leo sẽ chia sẻ một vài ý tưởng được yêu thích nhiều nhất với bạn. Sau đó, bạn có thể tạo danh sách của riêng mình tạo ra những bức ảnh kỷ yếu vintage thật đẹp!

Ảnh kỷ yếu vintage

Bảng đen làm điểm nhấn cho kỷ yếu vintage

Hiện nay, rất phổ biến cho các buổi chụp ảnh, bảng viết phấn cung cấp một chút gì đó bổ sung cho buổi chụp ảnh. Khuyến khích các bạn học sinh tìm một bảng đen nhỏ, có khung để bạn có thể viết một trong những câu trích dẫn yêu thích của mình hoặc ngày tốt nghiệp của bạn. Hoặc bạn thậm chí có thể tự làm bảng phấn để thực sự phản ánh sự tinh tế của cá nhân mình!

Biểu ngữ thủ công cho kỷ yếu vintage

Chân dung cao cấp kỷ niệm các sinh viên tốt nghiệp tại trường của bạn. Hãy khuyến khích các mọi người thực hiện những bức ảnh kỷ yếu vui nhộn này về năm cuối cấp trước khi trở thành những người trưởng thành thực thụ! Một biểu ngữ tự làm có in hình năm tốt nghiệp hoặc trạng thái cao cấp của họ là cách hoàn hảo để tưởng nhớ sự kết thúc của một kỷ nguyên với một chỗ dựa độc đáo. Thêm vào đó, loại ý tưởng này khiến những bức ảnh của bạn trở nên siêu đáng nhớ. Tùy thuộc vào kích thước của biểu ngữ mà họ tạo ra, họ có thể tự cầm nó lên hoặc nó có thể treo trên nền ảnh của mình.

Biểu ngữ thủ công cho kỷ yếu
  • Một cảnh quay nhóm dễ thương có hình ảnh một vài học sinh lớp 12 đang cầm biểu ngữ năm cuối cấp. Tùy chọn này có thể bao gồm số năm tốt nghiệp được sơn được xâu trên một đoạn ruy băng đẹp. Đó là một cách nhanh chóng và đơn giản để thực hiện!
  • Một biểu ngữ kiểu tạp chí vui nhộn đóng vai trò làm nền cho ảnh của họ, với bìa cứng được in và nhiều lớp làm phông nền của mỗi chữ cái. Nó thực sự thêm một số màu sắc cho bức chân dung!
  • Một biểu ngữ tự chế được làm từ các đoạn vải bố cắt ra, được sơn và treo trên một đoạn dây dài có kẹp quần áo. Đây sẽ là giá đỡ hoàn hảo để treo giữa hai cái cây trong bối cảnh chụp ảnh ngoài trời!

Nội thất cổ điển cho kỷ yếu vintage

Nội thất cổ điển vintage

Một xu hướng cực hot trong thế giới nhiếp ảnh là mang một chiếc ghế hoặc trường kỷ mang phong cách cổ điển vào giữa khung cảnh ngoài trời. Sự tương phản giữa đồ nội thất sang trọng tồi tàn và nền thiên nhiên là hoàn toàn tuyệt vời. Để có được vẻ ngoài, sinh viên của bạn có thể đi mua sắm xung quanh một số cửa hàng đồ cổ địa phương để tìm một món đồ cổ điển. Khuyến khích họ tìm một chiếc ghế dài hoặc ghế nhỏ có khung bằng gỗ và vải nhiều màu sắc. Điều này sẽ thêm chiều sâu và sự thú vị cho hình ảnh của họ.

Những bức ảnh kỷ yếu vintage đáng nhớ bắt đầu với những đạo cụ hay

Những bức ảnh kỷ yếu vintage đáng nhớ bắt đầu với những đạo cụ hay

Để làm cho những bức ảnh kỷ yếu cuối cấp của bạn trở nên đáng nhớ hơn, học sinh của bạn nên có cách tiếp cận chu đáo với phông nền và đạo cụ mà họ kết hợp vào các bức ảnh của mình. Những vật dụng cá nhân, chẳng hạn như chiếc ô tô cổ mà họ đã khôi phục hoặc nhạc cụ mà họ nỗ lực để làm chủ thực sự có thể ghi lại thời điểm cụ thể đó trong cuộc đời của họ. Bạn cũng có thể thúc đẩy họ sáng tạo một chút với lựa chọn của mọi người. Bằng cách này, bạn sẽ có hàng chục bức ảnh kỷ yếu khác nhau! Hãy gửi một số ý tưởng vào đầu cho mùa hè, bạn cho mỗi thành viên trong nhóm cuối cấp có nhiều thời gian để suy nghĩ về nơi họ muốn chụp ảnh và chuẩn bị các đạo cụ mà họ muốn kết hợp.

Xem thêm các phong cách chụp hình nghệ thuật tại Metric Leo.