Top 4 app chỉnh màu hongkong đẹp như thập niên 90s

0
403
Top 4 app chỉnh màu hongkong đẹp như thập niên 90s

Chỉnh màu kiểu hongkong đang là xu hướng chỉnh ảnh được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Không phải tự dưng mà kiểu chỉnh ảnh này đem lại một làn sóng cuốn hút kỳ lạ. Vậy bạn đã biết những app chỉnh màu hongkong vừa nhanh vừa đẹp mà không phải mất phí chưa? Để Metric Leo gợi ý cho bạn một số app chỉnh màu HongKong nhé!

Nomo cam – Point&Shot

Nomo cam là một ứng dụng chụp ảnh hay cho điện thoại, chất lượng ảnh chụp bằng ứng dụng này không thua kém gì so với máy chụp cuộn phim. Nhiệm vụ của Nomo cam là tạo ra những bức ảnh Retro hoài cổ với hiệu ứng bụi, rò rỉ ánh sáng và khung ảnh. Ngoài ra, chế độ mô phỏng Polaroid, nghĩa là cho phép bạn mô phỏng chụp bằng máy ảnh qua ống kính, giúp ảnh chụp chân thực hơn, như thể ảnh chụp bằng máy ảnh.

Nomo camera là cho phép bạn chụp ảnh bằng cả camera trước và sau với nhiều hiệu ứng khác nhau và nhập nhiều ảnh theo phong cách khác nhau. Điểm yếu của Nomo nằm ở giao diện còn khó dùng nên khó tiếp cận với đại chúng.

Có thể nói Nomo Cam là app chỉnh màu hongkong “quốc dân”

Có thể nói Nomo Cam là app chỉnh màu hongkong “quốc dân”

Trong gói Pro – 25 đô la, bạn có thêm nhiều hiệu ứng mô phỏng từ 23 máy ảnh phim nổi tiếng, bao gồm Olympus Pen F, Leica M3, Xpan 65x24mm để chụp ảnh phong cảnh, Leica Wetzlar, Spocket Rocket, Contax T3, Action Sampler. Tính năng mô phỏng này thú vị đến mức nó có thể mô phỏng âm thanh màn trập, vì vậy hãy chi thêm 25 đô la nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt hơn.

Huji cam

Nhắc đến các ứng dụng ảnh Hong Kong thì không thể không kể đến Huji Cam, ứng dụng này mô phỏng cách chụp ảnh Hong Kong qua lăng kính của một chiếc máy ảnh phim cuộn. Với Huji, bạn có thể chụp được một bức ảnh Hongkong trong tíc tắc. Với chức năng cài đặt thêm mốc thời gian, hiệu ứng đèn flash và một số hiệu ứng màu cài sẵn vào ảnh bạn chụp để mang đến cho bạn phong cách ảnh Hồng Kông tuyệt vời.

Huji thật sự là một app chỉnh màu hongkong siêu “xịn xò”

Huji thật sự là một app chỉnh màu hongkong siêu “xịn xò”

Nhờ Filter mang lại cảm giác hoài cổ kết hợp với chức năng làm mờ bốn góc, ứng dụng mang đến trải nghiệm như thể bạn đang sử dụng một chiếc máy chụp chuyên nghiệp thực sự. Ngoài ra, màu sắc của kính lọc Huji cũng khá nổi với độ noise và hạt vừa phải. Ngoài ra, ứng dụng còn hiển thị ngày, tháng, năm chụp, tạo cảm giác ảnh được chụp bằng máy phim thật.

Ngoài ra, ứng dụng này cung cấp một số tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như chỉnh màu. , thêm văn bản và nhãn dán, giúp người dùng tạo ra những hình ảnh độc đáo và hấp dẫn hơn. Tuyệt vời hơn, Huji Cam không có quảng cáo, không làm gián đoạn trải nghiệm sử dụng của người dùng.

Xem thêm: Những địa điểm chụp ảnh vintage cực đẹp ở Sài Gòn

RNI Film

RNI Films chắc chắn sẽ không làm các tín đồ chụp ảnh Hong Kong thất vọng khi nó có hàng chục Filter khác nhau tương ứng với những chiếc máy ảnh “thứ thiệt”.

RNI Film có giao diện dễ dàng sử dụng

RNI Film có giao diện dễ dàng sử dụng

Ứng dụng này đặc trung với filter màu phim cổ điển, âm bản, đen trắng. RNI tự hào cho phép người dùng thay đổi màu gốc sao cho phù hợp với từng bức ảnh. Đồng thời, nó cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh để làm mờ, làm sắc nét và chống nhiễu… cho hình ảnh có màu sắc điện ảnh chân thực.

Các Filter được phân loại gọn gàng và có tên chi tiết để bạn dễ dàng tìm kiếm và sử dụng. Có rất nhiều bộ lọc và plugin miễn phí, ngoài ra còn có những bộ lọc trong cửa hàng mà bạn phải mua. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các bộ lọc phim miễn phí có sẵn trong kho sưu tập mà không phải trả thêm tiền.

Xem thêm: Top 4 app chỉnh màu film mà bạn nhất định phải thử

Giao diện của RNI Film

Giao diện của RNI Film

1998 Cam

1998 Cam có hơn 100 bộ lọc trong 10 danh mục bao gồm: Phim, Cổ điển, Cổ điển, Đen trắng, Điện ảnh, Chân dung, Chuyên nghiệp, Mood, Phong cảnh, Tỉ lệ màu. Với những bộ lọc này, bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với mong muốn của mình để có được những bức ảnh ưng ý theo phong cách vintage.

Sự đa dạng của 1998 Cam

Sự đa dạng của 1998 Cam

Ngoài hiệu chỉnh màu cổ điển, bạn có thể điều chỉnh và sử dụng khi chụp bằng điện thoại. Vì vậy, ứng dụng cho phép bạn có được những bức ảnh và phim cổ điển ngay từ khi chụp mà không phải thực hiện bất kỳ bước xử lý nào. Tuy nhiên, có một điểm chắc chắn sẽ làm phiền bạn nếu bạn là người dùng miễn phí. Do 1998 Cam có nhiều quảng cáo trong quá trình sử dụng ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên thử ứng dụng một lần.

Xem thêm >>> “Chất phát ngất” với những app chỉnh màu hongkong đẹp

Tổng kết

Như vây, Metric Leo vừa mách bạn 4 App chỉnh màu HongKong để tha hồ “sống ảo” với bạn bè rồi đấy! Nhanh chóng cầm điện thoại lên và thực hiện những bộ ảnh triệu tim đi nào.