EPIK – App chỉnh bầu trời xanh chuyên nghiệp cho GenZ

0
634
EPIK - App chỉnh bầu trời xanh chuyên nghiệp cho GenZ

Chỉnh sửa bầu trời, đổi màu áo, đổi màu tóc và nhiều phần mềm chỉnh sửa khác ra đời để phục vụ cho chúng ta trong việc chỉnh sửa ảnh. Thông qua bài viết này, Metric Leo sẽ giới thiệu bạn một app chỉnh bầu trời xanh chuyên nghiệp.

EPIK – Giới thiệu app chỉnh bầu trời xanh hot hiện nay

EPIK là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh sẽ cung cấp cho bạn nhiều công cụ để tạo nét chuyên nghiệp cho tất cả các bức ảnh của bạn. Những công cụ này sẽ cho phép bạn chỉnh màu ảnh hoặc chỉnh sửa khuôn mặt của người trong ảnh chụp nhanh đó.

App chỉnh bầu trời xanh miễn phí

App chỉnh bầu trời xanh miễn phí

Điểm nổi bật của ứng dụng EPIK .

Rất dễ sử dụng

Một trong những yếu tố khiến EPIK khác biệt so với các ứng dụng tương tự khác là mặc dù kết quả chỉnh sửa cuối cùng rất cao nhưng nó lại rất đơn giản để sử dụng. Thực hiện các chỉnh sửa phổ biến nhất như cắt xén, xoay, phản chiếu, hiệu ứng hạt, cân bằng trắng, v.v. một cách dễ dàng. Một vài thao tác trên màn hình thiết bị là đủ để thực hiện những thay đổi này.

Chỉnh sửa chi tiết khuôn mặt

Ngoài các công cụ thông thường ở trên, EPIK còn có một loạt các chức năng được thiết kế đặc biệt để định hình khuôn mặt, một lần nữa cho phép bạn dễ dàng đạt được kết quả đáng kinh ngạc. Bạn có thể thu nhỏ trán, mở rộng quai hàm, mở rộng môi, nâng hoặc hạ thấp lông mày, v.v.—chỉ bằng một cú chạm. Cải thiện giao diện của bất kỳ bức ảnh nào chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Tạo ảnh ghép ấn tượng

Tất cả các công cụ được mô tả ở trên cho phép bạn cải thiện hoặc nâng cao ảnh của mình. Nhưng EPIK cũng có nhiều tính năng nghệ thuật được thiết kế đặc biệt để cho phép bạn tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp từ thiết bị di động của mình. Bạn có thể tạo nhiều ảnh ghép khác nhau và sử dụng nhiều bộ lọc cũng như mẫu khác nhau để trình bày độc đáo những bức ảnh yêu thích của mình. Mỗi ngày, bạn cũng có thể tải xuống các mẫu mới.

Tạo nhiều ảnh ghép khác nhau và sử dụng nhiều bộ lọc

Tạo nhiều ảnh ghép khác nhau và sử dụng nhiều bộ lọc\

Xem thêm: Top 5 app ghép khung ảnh xịn nhất mà bạn cần biết

Một trong những ứng dụng miễn phí tốt nhất hiện nay

EPIK là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Android và IOS. Cho dù bạn muốn chỉnh sửa ảnh chân dung của mình một cách tinh tế hay tạo ảnh ghép tuyệt đẹp, thì đây là một ứng dụng rất hữu ích. Trên hết, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra ứng dụng còn có nhiều hiệu ứng giúp bạn thay đổi bầu trời trong vòng 1 giây. Chỉ cần nhấn và lựa chọn hiệu ứng ưng ý bạn đã sở hữu cho mình một bức ảnh có bầu trời tuyệt đẹp.

Một số ứng dụng khác

Picsart

Picsart là ứng dụng mang đến hiệu ứng giúp những đám mây chuyển động, bộ lọc nhiều màu sắc tô điểm bầu trời trở nên xanh ngát, tạo nên một bức tranh sống động giữa mùa hè oi bức.

Bầu trời u tối trở nên tươi sáng

Bầu trời u tối trở nên tươi sáng

Meitu

Có thể bạn đã nghe qua ứng dụng Meitu này. Đây là một ứng dụng linh hoạt chỉnh sửa khuôn mặt sắc nét, cho phép bạn tạo ra nhiều khung cảnh độc đáo, thỏa sức tạo ra bức tranh cho riêng mình.

Trở nên xinh đẹp với app Meitu

Trở nên xinh đẹp với app Meitu

Lightroom

Lightroom – là một app chỉnh bầu trời xanh cực kì thích hợp để bạn chỉnh ảnh khi đi du lịch và chụp ngoại cảnh dù cho bị ngược sáng, bầu trời bị mây đen u tối thì đều có thể được xử lý hết tất cả ngay trên điện thoại.

Ứng dụng tải miễn phí cho IOS và Android

Ứng dụng tải miễn phí cho IOS và Android

Youcam Perfect

Youcam perfect là app đúng với tên gọi của nó mọi thứ đều hoàn hảo vì ngoài các tính năng chỉnh màu thông thường nó còn giúp bạn chỉnh bầu trời tuyệt vời với nhiều lựa chọn khác nhau. Ngoài ra còn là một ứng dụng thay đổi màu áo được nhiều tín đồ nhiếp ảnh săn đón.

Sự trải nghiệm hoàn hảo

Sự trải nghiệm hoàn hảo

Tổng kết

Bài viết trên là những gì mà Metric Leo giới thiệu đến bạn app chỉnh bầu trời xanh EPIK .cực kì đơn giản cho những ai mới bắt đầu nhé. Chúc bạn chỉnh ảnh thành công và lung linh.