Gợi ý cho bạn cách làm video Tik Tok biến hình cực đơn giản với 12 ứng dụng chỉnh sửa tốt nhất

0
382

Chắc hẳn các bạn hầu như đã biết về Tik Tok, một nền tảng mạng xã hội siêu phổ biến cho phép bạn tạo và chia sẻ các video ngắn, kèm theo một chút bài hát và điệu nhảy. Và đặc biệt trong số đó chắc chắn phải nhắc đến những video biến hình cực ngầu và độc đáo với các ý tưởng vô cùng đa dạng. Bạn có bao giờ thắc mắc làm cách nào để họ có thể tạo ra những video biến hình như vậy? Mặc dù các công cụ chỉnh sửa video tích hợp của Tik Tok khá mạnh mẽ, nhưng đôi khi nó không đủ để làm cho video của bạn trở nên thú vị và nổi bật.

Đừng lo lắng! Trong bài viết này, Metric Leo sẽ gợi ý cho bạn cách làm video Tik Tok biến hình cực đơn giản nhưng vẫn độc đáo với danh sách 12 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất sau đây.

1. Cách làm video Tik Tok biến hình cực đơn giản với ViaMaker

Ứng dụng chỉnh sửa video ViaMaker
Ứng dụng chỉnh sửa video ViaMaker

Viamaker là một ứng dụng chỉnh sửa video TikTok mới đến từ công ty Bytedance. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video tất cả trong một miễn phí giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời.

Trong thời gian ngắn mà Viamaker có mặt, nó đã thu thập được hơn 6,000 bài đánh giá, chỉ riêng trên cửa hàng Google Play hầu như đều là các bài đánh giá 5 sao áp đảo, mang lại cho Viamaker một xếp hạng 4.5 sao.

2. BeeCut

Ứng dụng BeeCut đơn giản cho người mới bắt đầu
Ứng dụng BeeCut đơn giản cho người mới bắt đầu

BeeCut là một ứng dụng chỉnh sửa video TikTok miễn phí, tất cả trong một được thiết kế cho người mới bắt đầu. Bạn có thể nâng cao video TikTok của mình bằng các bộ lọc, cắt khung hình, cắt video, xoay, chuyển tiếp, hiệu ứng ảnh trong ảnh,…

BeeCut có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và bạn có thể có một video độc đáo và tuyệt đẹp chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nó hỗ trợ năm tỷ lệ khung hình bao gồm dọc (9:16), màn hình rộng (16: 9), vuông (1: 1), TaoBao (3: 4) và tiêu chuẩn (4: 3) tùy bạn lựa chọn.

3. Zoomerang

Zoomerang - Ứng dụng chỉnh sửa hỗ trợ bạn cách làm video Tik Tok biến hình
Zoomerang – Ứng dụng chỉnh sửa hỗ trợ bạn cách làm video Tik Tok biến hình

Zoomerang là một ứng dụng chỉnh sửa video TikTok đơn giản, hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Nó bao gồm hướng dẫn từng bước theo từng loại video. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem các video phổ biến trên TikTok và học cách tạo các video đó cho chính mình.

Ứng dụng này cũng bao gồm các công cụ chỉnh sửa video như hiệu ứng, bộ lọc, âm nhạc,…

Đăng ký gói pro sẽ mất phí nhưng mang lại cho bạn trải nghiệm không có quảng cáo và quyền truy cập vào các hiệu ứng bổ sung và các tính năng chỉnh sửa video cao cấp hơn.

4. Quik

Ứng dụng Quik
Ứng dụng Quik

Quik là một ứng dụng chỉnh sửa video TikTok miễn phí khác. Bạn có thể chọn trong số 23 kiểu video và tùy chỉnh video của mình bằng cách thêm biểu tượng cảm xúc, văn bản, khung, cắt video và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể thêm các hiệu ứng như chuyển động chậm hoặc chuyển động nhanh.

Quik cũng cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ cho tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập và tiếng Trung giản thể.

5. InShot

Một trong những ứng dụng phổ biến khi nhắc đến chỉnh sửa video chính là InShot
Một trong những ứng dụng phổ biến khi nhắc đến chỉnh sửa video chính là InShot

InShot là trình chỉnh sửa video HD miễn phí và trình tạo video với các tính năng tuyệt vời như trim hoặc cắt video, làm mờ nền, nhạc, hiệu ứng,… InShot là một trong những lựa chọn tốt nhất để chỉnh sửa video và xử lý cảnh quay để chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn có thể chọn từ một loạt các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh hoặc thậm chí nhập nhạc của riêng bạn.

InShot không tích hợp sẵn thư viện bài hát miễn phí có bản quyền. Ngoài ra, tất cả các video được tạo bằng phiên bản miễn phí đều bị đánh dấu watermark.

6. Funimate

Ứng dụng chỉnh sửa Funimate
Ứng dụng chỉnh sửa Funimate

Funimate là ứng dụng chỉnh sửa video TikTok cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh, cho phép người dùng chọn từ nhiều hiệu ứng chuyển tiếp và giúp bạn dễ dàng chia sẻ video lên TikTok, Instagram và Facebook.

Funimate đưa ra những thử thách hàng ngày có thể giúp bạn thúc đẩy kênh Tik Tok của mình và giúp bạn được cộng đồng video âm nhạc của ứng dụng công nhận.

7. Lomotif

Ứng dụng Lomotif
Ứng dụng Lomotif

Lomotif là ứng dụng dành cho bạn nếu bạn muốn thêm nhạc vào video TikTok của mình. Lomotif bao gồm một thư viện âm nhạc khổng lồ từ những bản nhạc đương đại đến những bản nhạc cổ. Mặc dù bạn không thể chọn một phần cụ thể của bài hát, nhưng lựa chọn âm nhạc của bạn gần như là vô hạn.

Bạn có thể sử dụng Lomotif để thêm nhạc, tạo ảnh ghép / dựng phim và chia sẻ lên mạng xã hội một cách dễ dàng.

8. Magisto

Ứng dụng Magisto
Ứng dụng Magisto

Magisto là một ứng dụng tạo và chỉnh sửa video của Vimeo. Với Magisto, thật dễ dàng ghi lại bất kỳ loại video nào bạn muốn chỉ bằng cách chọn kiểu chỉnh sửa bạn thích và thêm video và ảnh của bạn. Sau đó, Magisto’s AI sẽ tạo một bộ phim cho bạn.

Ứng dụng này cũng có thư viện nhạc hoặc bạn có thể tải lên của riêng mình, giúp bạn dễ dàng thêm nhạc vào video của mình. Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng, tiêu đề và thậm chí tải video lên từ ứng dụng ảnh và tài khoản Google Drive của mình.

9. Vizmato

Ứng dụng Vizmato sở hữu các tùy chọn về giọng nói thú vị
Ứng dụng Vizmato sở hữu các tùy chọn về giọng nói thú vị

Vizmato là một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ cho phép bạn cắt, trim và chỉnh sửa nhiều video để tạo bài đăng Tik Tok hoàn hảo của bạn. Bạn cũng có thể thêm văn bản, bộ lọc, chủ đề, hiệu ứng hình ảnh và nhạc nền.

Vizmato cung cấp các công cụ điều chế giọng nói thú vị, các chủ đề video có thể tùy chỉnh dễ dàng và các tùy chọn lip-sync tuyệt vời và có đầu ghi video HD giúp bạn dễ dàng thêm các hiệu ứng hình ảnh trực tiếp và phát nhạc trong suốt phiên ghi âm.

10. Timbre

Ứng dụng Timbre
Ứng dụng Timbre

Timbre được thiết kế để giúp bạn dễ dàng cắt hoặc chuyển đổi các tệp video và âm thanh. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng tệp âm thanh và video phổ biến nhất và cho phép bạn điều chỉnh tốc độ phát lại video và âm thanh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn cũng có thể sử dụng giao diện đơn giản của Timbre để hợp nhất, cắt, trim và nén các đoạn video hoặc âm thanh.

11. Videoshop

Ứng dụng Videoshop
Ứng dụng Videoshop

Videoshop là một ứng dụng chỉnh sửa video TikTok có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS. Bạn có thể sử dụng Videoshop để thêm nhạc, phụ đề và hiệu ứng âm thanh vào video TikTok của mình cũng như điều chỉnh tốc độ video.

Videoshop cũng cho phép bạn cắt, hợp nhất các clip và thêm các bộ lọc và chuyển tiếp để thực sự làm cho video của bạn trông chuyên nghiệp. Ngoài Tik Tok, bạn có thể chia sẻ video của mình trên Facebook, Instagram, YouTube, Snapchat,…

12. VideoShow

Ứng dụng VideoShow - chứa đựng trình chỉnh sửa mạnh mẽ
Ứng dụng VideoShow – chứa đựng trình chỉnh sửa mạnh mẽ

VideoShow là ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tất cả trong một có sẵn trên cả Android và iOS. Nó có các tính năng chỉnh sửa video tuyệt vời giúp bạn gần như dễ dàng tạo ra video Tik Tok hoàn hảo và đi kèm với hơn 50 chủ đề, nhạc nền, phông chữ, bộ lọc,…

VideoShow là một công cụ chỉnh sửa video dễ sử dụng cho Tik Tok và hơn thế nữa nó cung cấp tính năng xuất video HD để video của bạn có chất lượng cao. Nó hỗ trợ gần 30 ngôn ngữ và hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị.

Trên đây là những gợi ý của Metric Leo về 12 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay với nhiều hiệu năng nâng cao. Cách làm video Tik Tok biến hình sẽ không còn là điều gì quá khó khăn và trở nên dễ dàng hơn nhờ những tính năng tuyệt vời mà các ứng dụng này đem lại.

Nếu bạn đang tự hỏi công cụ nào ở trên là ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok tốt nhất cho bạn, thì chúng tôi chỉ có thể nói rằng điều đó phụ thuộc vào nhu cầu của riêng cá nhân bạn. Theo dõi thêm nhiều mẹo hay về nhiếp ảnh qua website của chúng tôi tại đây.